Điều trị liệt nữa người do tai biến mạch máu não cho chị MùiVƯỢT QUA NỖI ĐAU DO CĂN BỆNH ĐỘT QUỴ

Chị Mùi nhà ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã bị suy sụp tinh thần khi từ 1 con người khỏe mạnh chị phải ngồi xe lăn. Mọi sinh hoạt ăn uống, tắm rửa, vệ sinh hầu như phải tại giường. Chị bị tai biến mạch máu não khoảng 9 tháng nay và bị tổn thương bán cầu não phải, tổn thương vùng ngôn ngữ Broca nên chị rất dễ bị xúc động, dễ khóc và bi quan về cuộc sống.
Được sự chăm sóc chu đáo tận tình của người chồng, người con hiếu thảo và của tập thể nhân viên y tế Thiền Tâm, sức khỏe của chị bình phục theo từng ngày. Chị đã được tập đi nên mọi việc ăn uống, vệ sinh, tắm rửa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Xin chúc mừng chị Mùi và gia đình. Xin chúc chị nhiều sức khỏe và sống hạnh phúc với gia đình.

KHU NGHỈ DƯỠNG, TẮM BÙN KHOÁNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, Khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733

Nguồn: https://awbphotocontest.com

Xem thêm bài viết khác: https://awbphotocontest.com/suc-khoe/


Article Categories:
Sức Khoẻ

Comments

 • * MỌI NGƯỜI CHÚ Ý:

  Khi mắc các bệnh lý về Cơ xương khớp và Cột sống, Thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa. Việc điều trị cần kết hợp giữa uống thuốc, tập Vật lý trị liệu như: Kéo giãn cột sống bằng máy tự động, xung điện, sóng siêu âm, sóng ngắn, hồng ngoại, ủ sáp Paraffin, tác động mô mềm, di động khớp… và có thể phối hợp 1 số phương pháp y học cổ truyền như : Châm cứu, bấm huyệt. Phối hợp các chuyên khoa với nhau kết hợp với tập các bài tập được hướng dẫn tập tại giường cũng như được hướng dẫn các tư thế xấu cần tránh thì bệnh nhân sẽ nhanh chóng bình phục và hạn chế tái phát. Nhưng có rất nhiều người hay vào kênh Youtube này dụ dỗ bệnh nhân đi uống thuốc Đông y, đắp thuốc, đốt xạ hương sẽ khỏi bệnh, điều này không bao giờ có nên mọi người cẩn thận nhé.

  Chi phí điều trị còn tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ, bệnh khởi phát lâu hay mau, bị đau 1 vùng hay lan tỏa nhiều vùng. Khi khám các bác sĩ sẽ chỉ định dùng loại máy nào và phương pháp nào để điều trị. Thời gian điều trị trung bình từ 2 – 4 tuần hoặc lâu hơn tùy theo mức độ bệnh. Bệnh nhân sẽ được điều trị Vật lý trị liệu từ 3 đến 6 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Đối với những bệnh nhân ở lại điều trị được phục vụ miễn phí cơm ngày 3 bữa với nhiều thực phẩm sạch, uống nước khoáng và được giặt đồ áo miễn phí, còn người nhà thì mua thẻ. Đặc biệt có chỗ nghỉ lại cho bệnh nhân ở xa. Bạn có thể đến địa chỉ hoặc liên hệ với số điện thoại dưới đây để được tư vấn kỹ về sức khỏe và chi phí điều trị nhé.

  KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM

  Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.

  Điện thoại: 19009210 – 0918.227733

  Nghỉ Dưỡng Bùn Khoáng Và Phục Hồi CN Thiền Tâm July 28, 2020 8:13 am Reply
 • Chúc cô mau khỏe mạnh, bài tập rất hữu ích❤

  Hồng Lê July 28, 2020 8:13 am Reply
 • Bệnh viện ở đâu ạ

  Nyaj Xyooj July 28, 2020 8:13 am Reply
 • Địa chỉ này ở đâu vậy

  Thạch Võ July 28, 2020 8:13 am Reply
 • O cho nay la o dau vay

  Kiet Nguyen July 28, 2020 8:13 am Reply
 • E cho tap nay o dau vay

  ngọc thắng nguyễn July 28, 2020 8:13 am Reply
 • Mình nhận chữa và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tai biến lh0333732951

  Nguyệt Dương July 28, 2020 8:13 am Reply
 • E muon tu van

  Thoan Phi July 28, 2020 8:13 am Reply
 • Bênh viên nai o dau vay ak

  Văn Đa Nguyễn July 28, 2020 8:13 am Reply
 • Cho em hỏi ben vien nay o đau vay a

  Thu Nguyễn Thị July 28, 2020 8:13 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *