Thuốc diệt kiến Nhật Bản Arinosu Korori II 0979249668Thuốc diệt kiến nhật bản arinosu korori – hộp viên diệt kiến arinosu korori nhật bản – diệt kiến korrori nhật – viên diệt kiến nhật bản – thuốc viên diệt kiến nhật bản

Khác xa với một số cách thông thường mà nhiều người thường dùng để đuổi diệt trừ kiến như xịt hóa chất,xông thuốc,…Thuốc diệt kiến Arinosu Korori nổi tiếng của Nhật Bản là dòng sản phẩm diệt côn trùng kiến hoàn hảo ưu việt, triệt để và tiện lợi nhất giúp các bà nội trợ giải quyết nhanh gọn loại côn trùng này mà không cần bận tâm tới sự quấy rầy của kiến nữa.
Sản phẩm có khả năng diệt kiến nhanh gọn và vô cùng hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn với người và vật nuôi.Thuốc Arinosu Korori có mùi rất đặc trưng là mùi mà loài kiến rất yêu thích kết hợp với đó chính là hai chất Dinotefuran và chất Hydramethylnon liều cao gây nên tình trạng lũ kiến sau khi ăn phải thuốc diệt kiến này sẽ bị mang mầm bệnh về cho cả đàn gây đứt ruột, không có khả năng sống sót.
Thuốc diệt kiến tận gốc arinosu korori là một trong những loại thuốc diệt côn trùng được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng, độc hại đến vật nuôi và con người khi ăn phải.
Thế nên, Thuốc diệt kiến Arinosu Korori rất được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu tại Nhật Bản để sử dụng trong nhà ở gia đình, nhà bếp, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng,…
Tiêu chảy, đậu mùa , ngộ độc thức ăn là những tác hại to lớn mà loài kiến mang lại cho sức khỏe con người do đó không một lý do gì mà bạn không sử dụng sản phẩm diệt kiến nhật bản để có thể bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình một cách trọn vẹn nhất.

Hướng dẫn sử dụng viên diệt kiến Arinosu Korori Nhật Bản
Bước 1: Lấy hộp đựng thuốc kiến ra khỏi lớp vỏ bảo vệ
Bước 2: Kéo từ từ theo chiều ngang để bỏ lớp bảo vệ thuốc diệt kiến. Không cần phải mở lớp vỏ nhựa ra
Bước 3: Đặt vỉ thuốc trên đường đi của kiến, khu vực có tổ kiến hay qua lại như bếp, lối đi, hành lang để có hiệu quả nhanh nhất.
Có thể dùng được trong 3 – 4 tháng sau khi mở nắp
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hotline : 0979249668

#thuocdietkiennhatban #arinosukorori

Nguồn: https://awbphotocontest.com

Xem thêm bài viết khác: https://awbphotocontest.com/suc-khoe/


Article Categories:
Sức Khoẻ

Comments

 • Công dụng của thuốc diệt kiến Nhật Bản ARINOSU KORORI
  Tiêu diệt kiến một cách nhanh chóng. Kiến sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức nếu ăn hoặc chạm vào thuốc.
  Tiêu diệt các ấu trùng và kiến con khi kiến trưởng thành tha thuốc về tổ.
  Tiêu diệt kiến hàng loạt. Thuốc diệt kiến của Nhật với mùi thơm đặc trưng sẽ thu hút bầy kiến, Dinotefuran và chất Hydramethylnon có trong thuốc sẽ làm cho kiến bị đứt ruột.
  Tiêu diệt được nhiều loại kiến trong đó cả những loại kiến đã kháng thuốc

  Shopmax Thanh July 21, 2020 12:06 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *