Trải nghiệm mùa đông kỳ thú tại Hàn Quốc – Draw your winter story in KoreaMùa đông Hàn Quốc còn được gọi là “mùa của tuyết”, thường kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau với nhiệt độ trung bình luôn dưới 0 độ C. Chính nhờ điều kiện khí hậu đặc biệt như vậy nên Hàn Quốc là một trong những thiên đường cho người đam mê trượt tuyết trên khắp thế giới.

Không những thế, dừng chân tại xứ sở Kim Chi vào mùa đông, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh diệu kì giữa mênh mông tuyết trắng, đắm mình trong những dòng suối nước nóng tinh khiết và tham gia vô vàn những hoạt động giải trí sôi động tại các địa điểm vui chơi cũng như tại các lễ hội mùa đông. Các hoạt động giải trí, vui chơi dưới tuyết luôn là trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn với mọi du khách khi đến thăm Hàn Quốc. Trong các hoạt động vui chơi đó, trượt băng và trượt tuyết là hai trải nghiệm lý thú nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các lễ hội mùa đông đặc sắc không thể bỏ qua tại Hàn Quốc phải kể đến như: lễ hội cá hồi Pyeongchang, Lễ hội băng Hwacheon, Lễ hội Băng tuyết trên núi Taebaek, Gangwon, lễ hội câu cá trên băng, lễ hội băng đăng và các hoạt động tại trang trại cừu, đồi chong chóng, không gian ánh sáng huyền diệu tại Boseong Green Tea. Kỷ niệm về mùa đông Hàn Quốc của bạn chắc chắn sẽ trở nên khó quên, sống động hơn bao giờ hết khi được trải nghiệm các hoạt động đặc sắc trên.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp với 9 công ty du lịch hàng đầu xây dựng và giới thiệu với du khách 16 sản phẩm du lịch hấp dẫn tới HQ vào mùa đông này. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không mau tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để khám phá xứ sở Kim Chi vào mùa đông năm nay? Đừng bỏ lỡ cơ hội du ngoạn mùa đông Hàn Quốc cùng các tour du lịch đặc biệt hấp dẫn và siêu tiết kiệm cho năm nay. Tìm hiểu ngay các tour du lịch tại đây:

Nguồn: https://awbphotocontest.com

Xem thêm bài viết khác: https://awbphotocontest.com/du-lich/


Article Categories:
Du Lịch

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *